Best Western Premier Sonasea CED Group Best Western Premier Sonasea CED Group vị trí hiếm có vườn cảnh quan

Mặc dù mới ra mắt không lâu, nhưng Dự án Best Western Premier Sonasea Kiên Giang nhận được sự quan tâm không nhỏ từ thị trường. Với lợi thế từ thành công của CDT dự án hoàn thành đúng tiến độ và ban giao cho khách hàng đúng hạn cam kết, Best Western Premier Sonasea CED Group Best Western Premier Sonasea CED Group sở hữu những ưu điểm vượt trội mà khó có dự án nào cùng khu vực có được. đất nền Nhà phố Best Western Premier Sonasea CED Group vị trí hiếm có

Best Western Premier Sonasea CED Group

khu dự án Best Western Premier Sonasea CED Group

Những ưu điểm của Dự án Best Western Premier Sonasea Kiên Giang như vị trí xây dựng dự án nằm ngay trung tâm của Huyện Kiên Giang, gần kề nhiều vị trí quan trọng và tầm nhìn của dự án này thật sự đắc địa. Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … ban dat nen phu quoc gia re nằm trong khu vực hành chính của Huyện Kiên Giang, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận UBND Huyện Kiên Giang, Chi cục Thuế, Công an Huyện Kiên Giang…
Sở hữu một vị trí đắc địa nhất nhì Huyện Kiên Giang, ban dat nen phu quoc gia re không những được thừa hưởng những dịch vụ, tiện ích vượt trội và hiện đại hiện diện tại khu vực mà còn được đầu tư những tiện nghi dành riêng cho cư dân ban dat nen phu quoc gia re  cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Nếu một mình muốn trầm tĩnh, có hẳn một vùng tiểu cây xanh cho bạn hòa mình về thiên nhiên, tinh thần tìm được khí trời.
Với lợi thế nằm hiện hữu bên sông Sài Gòn không gian sống tại đây là hết sức thoáng đãng đặc biệt các đất nền tại Dự án Best Western Premier Sonasea Kiên Giang đều sở hữu tầm view thông thoáng ít bị che chắn view sông Sài Gòn view thẳng qua Kiên Giang . đơn vị thiết kế cảnh quan cho đất nền bình dương 2017 là Kume Asia, thương hiệu chuyên thiết kế cảnh quan cực kỳ nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc thiên nhiên của mình, Kume Asia đã từng thực hiền nhiều dự án thiết kế cho nhiều công trình quy mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực. CED Group thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. CED Group là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.
Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính, Ngân hàng vietcombank sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị đất nền thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. ban dat nen phu quoc gia re sẽ mở bán vào tới, đây sẽ là cơ hội để bạn và người thân sở hữu một đất nền ưng ý nhất.
Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án nhà ở cao cấp Best Western Premier Sonasea CED Group đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84)903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/best-western-premier-sonasea-phu-quoc/

Tìm hiểu thêm