Biên Hòa New City đất nền giải trí phong phú kênh sinh lợi

đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa. Trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,….

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai giải trí phong phú

khu dự án Biên Hòa New City nằm ở vị trí chiến lược ngay tại mặt đường Quốc lộ 51 tiếp nối với các đường lớn Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Là dự án chiến lược của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Dự án đất nền giá rẻ có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Mặc dù không ở vị trí chiến lược của thành phố, nhưng đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí lúc đi lại vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận lợi như nối Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3….

Những tiện ích đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì thường xuyên nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một KĐT tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình KĐT ổn định chỗ ở viên mãn. khu dự án Biên Hòa New City được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 31%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Tỉnh Đồng Nai thời điểm hiện tại. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mong muốn đem đến cho khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành còn đem đến những tiện ích mà không tưởng bất cứ dự án nào có trên thị trường Tỉnh Đồng Nai. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự, hồ bơi ngoài trời cao cấp…..

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai kênh sinh lợi

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một đô thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tiện nghi và tuyệt vời theo phong cách Resort trong lòng Tỉnh Đồng Nai. đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được xây dựng để hướng tới một thế giới cao cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa môi trường xung quanh và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể thoả thích chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền nhà phố cao cấp 5* thì chưa có nhiều. Chính vì vậy lúc bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành sẽ mở ra thêm một hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành không chỉ kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hiện đại thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.