Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông – Nâng tầm đẳng cấp

Theo chia sẻ của chủ đầu tư Ocean Dunes phan thiet Tập Đoàn Rạng Đông. Tại dự án đất nền, hệ thống dịch vụ và tiện ích của Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết. Hướng tới 1 cuộc sống hàng ngày bền vững và đẳng cấp. Tự hào với độc nhất vô nhị về không gian xanh, việc duy trì hệ thống phong cảnh và cây xanh. Tại dự án biệt thự và nhà phố cũng được chủ đầu tư đầu tư và nghiên cứu đặc trưng tỷ mỉ. Có rất nhiều loài hoa cây bụi và nhiều loài cây bóng mát quý hiếm. Trong không gian xanh của dự án đất nền. Được quyết định kỹ lưỡng tạo nên không gian thiên nhiên khoáng đạt. Và thảm thực vậy phong phú bậc nhất cho cư dân.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Mũi Né giá trị đích thực

đất nền biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS tỉnh Bình Thuận. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá phải chăng nhất trong khu vực Phan Thiết. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Với tiêu chí mang đến 1 môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hàng ngày con người. Lần đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận xuất hiện 1 dự án biệt thự và nhà phố “Xanh” nằm ở phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Được xây dựng và đầu tư bởi Tập Đoàn Rạng Đông. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông với mật độ xây dựng tất cả dự án biệt thự và nhà phố chỉ 80%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án biệt thự và nhà phố được bố trí để chắc chắn 1 cuộc sống hàng ngày xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Khi sống tại Ocean Dunes phan thiet quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích dự kiến bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, hồ bơi, khu spa, nhà hàng…. Đặc điểm vượt bậc khiến đất nền biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết thực sự trở nên 1 môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Bình Thuận. Dự án nhà phố giá rẻ có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Bình Thuận chỉ với 80%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi ……

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông đầy sáng tạo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án biệt thự và nhà phố với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. nhà phố và biệt thự cao cấp trên thiết kế gồm có chiều cao 3 – 7 tầng. Ngay khi mở cửa, dao động đầu tiên của nhà phố và biệt thự cao cấp sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho Đất nền trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

Xem thêm thông tin biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-cay-xanh-khap-noi-noi-ly-tuong/

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Tập Đoàn Rạng Đông còn không ngừng nghỉ cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố xứng tầm, đẳng cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và lâu dài cùng doanh thu tại mức cao. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng.

Xem thêm