Căn hộ Q2 Thảo Điền bố trí hợp lý đẹp hài hòa hồ bơi đẳng cấp

Căn hộ Q2 Thảo Điền bố trí hợp lý, gần trung tâm đơn giản mạnh mẽ. Căn hộ tầm nhìn thông thoáng, xây dựng tại đường Võ Trường Toản thuận tiện di chuyển. Dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền không gian sang trọng, tại quận 2 phường Thảo Điền đẹp hài hòa. Q2 Thảo Điền – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền đầu tư giá trị, được xây dựng bởi Frasers Property hồ bơi đẳng cấp. Căn hộ Q2 Thảo Điền được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Dự án Q2 Thảo Điền, đơn giản mạnh mẽ. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp.

Q2 Thảo Điền quận 2, tầm nhìn thông thoáng. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Q2 Thảo Điền được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, thuận tiện di chuyển. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ Q2 Thảo Điền như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng. Dự án Q2 Thảo Điền là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.

Mặt bằng Q2 Thảo Điền không gian sang trọng. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Q2 Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, đầu tư giá trị. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0903191286

Xem thêm: Q2 Thảo Điền không gian lịch lãm thiết kế thoáng đô thị tương lai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *