Căn hộ Q2 Thảo Điền đảm bảo tiện nghi góc view rộng nằm cạnh trung tâm

Căn hộ Q2 Thảo Điền đảm bảo tiện nghi, thanh khoản cao vị trí tuyệt đẹp. Căn hộ vị trí độc quyền, toạ lạc tại đường Võ Trường Toản thông tin chính xác. Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền một đẳng cấp sống, thuộc quận 2 phường Thảo Điền góc view rộng. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Dự án Q2 Thảo Điền tiêu chuẩn cao cấp, được xây dựng bởi Frasers Property nằm cạnh trung tâm. Căn hộ Q2 Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính.

Q2 Thảo Điền quận 2, vị trí tuyệt đẹp. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Q2 Thảo Điền sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.

Q2 Thảo Điền quận 2, vị trí độc quyền. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Q2 Thảo Điền được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, thông tin chính xác. Q2 Thảo Điền với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản. Q2 Thảo Điền có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Vị trí căn hộ Q2 Thảo Điền một đẳng cấp sống. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Q2 Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, tiêu chuẩn cao cấp. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Q2 Thảo Điền đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0913 756 339

Xem thêm: Căn hộ Q2 Thảo Điền thuận tiện giáo dục gần trung tâm kín đáo ấm cúng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *