Căn hộ Q2 Thảo Điền tiêu chuẩn quốc tế không gian mở dự án chiến lược

Căn hộ Q2 Thảo Điền tiêu chuẩn quốc tế, sống xứng tầm giá cả hợp lý. Căn hộ lợi nhuận cực cao, địa chỉ Võ Trường Toản tràn ngập ánh nắng. Khu dự án Q2 Thảo Điền hướng tới tương lai, quận 2 phường Thảo Điền không gian mở. Khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền quy hoạch cạnh sông, được xây dựng bởi Frasers Property dự án chiến lược. Chủ nhân căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ tận hưởng trọn vẹn sự sang trọng thông qua thiết kế độc đáo, không gian yên tĩnh và không khí trong lành.

Phòng kinh doanh Q2 Thảo Điền giá cả hợp lý. Căn hộ Q2 Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.

Q2 Thảo Điền quận 2, lợi nhuận cực cao. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, tràn ngập ánh nắng. Dự án Q2 Thảo Điền thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Q2 Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Dự án Q2 Thảo Điền, hướng tới tương lai. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Tiến độ thanh toán căn hộ Q2 Thảo Điền đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, quy hoạch cạnh sông. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Q2 Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)903191286

Xem thêm: Căn hộ Q2 Thảo Điền bố trí hợp lý đẹp hài hòa hồ bơi đẳng cấp

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *