Căn hộ “xanh” tại chung cư Rivana Thuận An

Đóng vai trò trọng tâm trong mọi hoạt động phát triển, chất lượng dự án căn hộ Rivana Thuận An luôn được CĐT đảm bảo ở mức độ tốt nhất. Từ hoạt động xây dựng đến vận hành, các chuyên gia của và sẽ mang lại trải nghiệm lý tưởng nhất, an tâm nhất cho khách hàng.

Rivana

dự án căn hộ Rivana

Khu chung cư Rivana Thuận An điểm nhấn nổi bật

Bên cạnh đó, dự án căn hộ Rivana cũng thu hút rất nhiều sự để ý từ các nhà đầu tư và chờ mong mang lại quyền lợi tối đa cho chủ nhân với khả năng sinh lợi vững chắc bởi vị thế độc tôn bên cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Bình Dương và các trường học danh giá. Liên kết vùng ấn tượng với dao động cách cực kỳ gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Bình Dương sẽ mang lại sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của khách hàng và gia đình trong tương lai.

Kế thừa tinh hoa ưu việt từ những sản phẩm mang thương hiệu Đạt Phước, dự án căn hộ Rivana Thuận An được thiết kế hài hòa với không gian xe kẽ giữa các tòa bố trí các tiện ích, phong cảnh phong phú, mang lại cho Quý cư dân tương lai một đời sống tiện nghi, hiện đại nhất. Các tiện ích vượt trội phải kể đến: hệ thống bể bơi, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, quảng trường sôi động, đài phun nước, vườn hoa, đường dạo bộ, hệ thống trường liên cấp quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế, nhà hàng, quán café … Cùng với hồ cảnh quan nằm kế bên dự án, cư dân sẽ được tận hưởng đời sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc trưng được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Dự án Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước nội thất đẹp

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những người nhiều công việc với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các căn hộ chung cư Rivana Vĩnh Phú còn được trang bị hệ thống nội thất cao cấp dành cho văn phòng. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của chung cư Rivana Thuận An để đảm bảo tất cả các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho chung cư cao cấp có sự thoáng khí và giảm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ văn phòng có giá bình dân hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong khi đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ văn phòng này có thể đạt từ 15-20%. Con số này cực kỳ ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, dao động 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Bắc còn được tiên đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Bình Dương. Có thể nói rằng, dự án căn hộ chung cư Rivana Thuận Anchính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những nhà đầu tư “sành sỏi”. Có thể nói, chỉ với 2 “siêu phẩm” chung cư Rivana Thuận An do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường bất động sản năm 2020 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-gem-sky-world/

Xem thêm