Chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của chủ đầu tư

Công ty thiết kế thi công nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án bất động sản là cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi.

Vinhomes Golden River

Vị trí độc tôn đắc địa tại chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng

tư vấn thiết kế nội thất nằm ở địa điểm hết sức đẹp, ngay đối diện và gần các dự án bất động sản khác Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Manor, Pearl Plaza, City Garden và giáp đường đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, nằm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng, vì thế, những cư dân tương lai của dự án bất động sản có thể yên tâm về lưu thông giao thông tốt nhất và cực kì linh hoạt của chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng. Khâu thiết kế chung cư hạng sang tại Căn hộ Vinhomes Golden River được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những nhân tố uy tín lựa chọn KH có lựa chọn căn hộ hay không chính là thiết kế căn hộ. Nơi khách hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống hiện đại thường nhật là chung cư hạng sang. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế căn hộ được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống hiện đại của cư dân được chăm chút. CĐT VinGroup nắm bắt được yêu cầu đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế căn hộ. Một trong những căn hộ có yêu cầu cao nhất là căn hộ chung cư hai phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng cung cấp được số đông khách hàng.

Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm Công ty thiết kế thi công nội thất , góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của TP.Hồ Chí Minh.

Dự án với hướng phong thủy tốt nhất

tư vấn thiết kế nội thất định vị là dòng chung cư hạng sang sức khỏe, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong căn hộ không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án bất động sản của VinGroup. Những chung cư hạng sang đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, KH có nhiều lựa chọn hơn.

Dự án với hướng phong thủy tốt nhất

Trong lúc đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ ở mức 25 – 30tr/th. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Tiêu chí ngăn chặn tiếng ồn: Sử dụng tường chịu lực và cản âm thanh, ngăn chặn tiếng ồn tuyệt đối, mang tới một không gian sống riêng và giúp cho cư dân có những giấc ngủ ngon. nước sạch đảm bảo những tiêu chí khắt khe: Cư dân có thể uống nước ngay tại vòi ( bởi vì chủ đầu tư đã sử dụng một hệ thống lọc nước an toàn tuyệt đối ).

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 903 191 286