Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại Hoàng Huy Grand Tower

Thông tin dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng sẽ được công bố trong thời gian tới đã gây nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hải Phòng. Với nhiều quý vị và nhà đầu tư, Hoàng Huy Grand Tower là cơ hội “có 1 không 2” để sở hữu sản phẩm chất lượng cả về dịch vụ và thiết kế tới từ hai thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Có gì đáng mong chờ sở dự án căn hộ này và vì nguyên nhân gì mà nên sở hữu ngay căn hộ tại Hoàng Huy Grand Tower?

Hoàng Huy Grand Tower

Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng

Khu căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy dòng sông xanh mát

Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng có vị trí chiến lược trên mặt nút giao Nam cầu Bính, Nam cầu Bính, Hải Phòng. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án bất động sản, cư dân Hoàng Huy Grand Tower thuận tiện dàng lưu thông với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Thừa hưởng hạ tầng cơ sở giao thông khá đã đi vào hoạt động cộng với liên kết vùng hoàn hảo, căn hộ dự án Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng là chọn lựa hoàn hảo của mọi cư dân và nhà đầu tư.

căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích cao cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Ngoài những lợi thế vượt trội đang sở hữu thì Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, đáp ứng nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi chọn lựa mua nhà tại dự án căn hộ quý vị sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi để riêng cho trẻ em,…

Căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy vị trí tốt

Ngoài ra, tòa nhà còn được thiết kế tiện ích riêng mà vượt trội là 12 tiện ích trên nóc tầng tiện ích thuộc khu vực hành lang của căn hộ dự án Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng cho nên mà thêm tiện nghi trong cuộc sống cho quý cư dân tương lai. Để thực hiện điều đó, mỗi căn hộ được CĐT chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một bí quyết khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một cuộc sống thoải mái, thư giãn với những vị chủ nhân tương lai tại nơi này.

Giá bán Hoàng Huy Grand Tower được phân tích là cực kỳ ưu việt lúc chỉ từ hơn 2,2 tỷ/căn quý vị đã sở hữu cho mình 1 căn hộ đa chức năng. Các gia BĐS nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về BĐS, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án căn hộ Hoàng Huy Grand Tower sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Hải Phòng. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các công ty lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu ích lợi cho khách hàng. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để chọn lựa căn, tầng đẹp nhất.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-du-lich-nhon-phuoc/

Xem thêm

Thông tin tại: Q2 Thảo Điền