aqua city phoenix south

Có nên chọn mua phân khu Aqua City Phoenix South không

Đảo Phượng Hoàng là một trong số những phần khu chức năng của Aqua City hiện nay được đánh giá là nơi đón tiếp những khách hàng thuộc giới thượng lưu đang tìm kiếm một không gian sống xanh, chất lượng. Dự án Đảo Phượng Hoàng được xem là một trong những dự án ra mắt đúng thời điểm mà xu hướng tìm kiếm không gian sống thân thiện với môi trường đang dần trở thành xu hướng của giới thượng lưu nên đang thực sự được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chuyên gia bất động sản Lê Quang Thành sẽ cung cấp một số đánh giá của mình về phân khu Aqua City Phoenix South. Hi vọng quý khách sẽ dành chút thời gian tham khảo bài viết này.

aqua city phoenix south

Đảo Phượng Hoàng đón đầu xu hướng của các nhà đầu tư

Hiện nay cho dù là những người mua nhà để ở hoặc có nhu cầu thuê nhà thì việc tìm kiếm một không gian sống tốt với nhiều khoảng không gian xanh, mặt nước là yếu tố cực kỳ quan trọng. Có lẽ vì vậy mà với sự xuất hiện của dự án Đảo Phượng Hoàng trong khu đô thị Aqua City Đồng Nai bằng một không gian sống biệt lập và nhiều điều kiện sinh thái tự nhiên thuận lợi đang trở thành lựa chọn nổi bật của các nhà đầu tư.

Dự án Đảo Phượng Hoàng được triển khai xây dựng với diện tích hàng trăm hecta bao gồm 1 hòn đảo nằm tách biệt và giữ nguyên trạng với hệ sinh thái tự nhiên vốn có. Việc triển khai với mật độ xây dựng thấp và quy hoạch bài bản giúp hệ thống thảm thực vật và điều kiện môi trường tự nhiên tại đây rất lý tưởng để sinh sống.

Chính vì điều này mà nhà phố biệt thự Đảo Phượng Hoàng Aqua City của tập đoàn Novaland đang trở thành một trong những cái tên được khách hàng tìm kiếm không gian sống xanh chú ý đến tại thị trường Đồng Nai hiện nay.

Đảo Phượng Hoàng là biểu tượng cho sự thịnh vượng

Dự án khu đô thị Đảo Phượng Hoàng là công trình được đầu tư nằm trên một hòn đảo có dấu ấn lớn của hình ảnh chim phượng hoàng nhanh chóng trở thành điểm hấp dẫn hàng đầu của các nhà đầu tư khi tìm hiểu về Aqua City.

Đảo Phượng Hoàng Aqua City nằm tại địa điểm vùng lõi của khu đô thị sinh thái thông minh được Novaland đầu tư và nơi đây được người ta xem là một quỹ đất biểu tượng cho sự thịnh vượng. Diện tích đất nền dự án Đảo Phượng Hoàng sở hữu được liên tưởng như hình ảnh chim phượng hoàng đang tung cánh là biểu tượng cho sức sống, sự trường tồn và thịnh vượng.

Phong thủy của dự án Đảo Phượng Hoàng rất tốt và vì vậy mà những khách hàng thuộc tầng lớp giàu có đang muốn sở hữu được cho mình ít nhất là một trong số những sản phẩm tại vùng đất này. Như có nhiều điều kiện về phong thủy và vị trí chiến lược đã Đảo Phượng Hoàng có nhiều điểm nổi bật thu hút được khách hàng đầu tư trong những ngày vừa qua.

cong vien dao phuong hoang

Với những sản phẩm đón đầu xu hướng không gian sống xanh và có phong thủy tốt trong dự án Đảo Phượng Hoàng của Novaland thì đây thực sự là một trong những cơ hội đầu tư rất hấp dẫn không nên bỏ qua. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án Đảo Phượng Hoàng có thể liên hệ với Lê Quang Thành để được cập nhật thông tin và tư vấn kịp thời.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM ( https://g.page/lequangthanhbds )

Phone: 0975442140

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *