Đất nền Hamubay bố cục thông thoáng tầm nhìn rộng

(https://duanq2thaodien.com) Tại Huyện Phan Thiết, TP. Hồ Chí Minh vừa cho ra mắt một dự án nhà ở cao cấp mới được thành lập do CĐT là Công ty TNHH ĐTXD Trường Phúc Hải chủ yếu đầu tư và phát triển. dự án Hamubay bố cục thông thoáng

Hamubay

Hamubay Hamubay Phan Thiết

mua dat nen Hamubay sở hữu vị trí trung tâm giữa lòng khu đô thị mới Khu Đô Thị Mới Hamubay và sát ngay sông Sài Gòn, vì thế hướng view của dự án chắc chắn cũng đẹp nhất chưa từng có. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Nghỉ Dưỡng TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là Huyện Phan Thiết đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án bất động sản đổ xô về khu vực này. Từ vị trí Stown Tham Lương Tecco Sài Gòn có thể nhận định cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu đô thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Đồng Nai, Phan Thiết nhờ khoảng cách địa lý di chuyển nhanh chóng cùng hạ tầng hiện đại.
Tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và đủ đầy. Về tổng quan, mua dat nen Hamubay không khác gì thiên đường resort thu nhỏ giữa Sài Gòn hoa lệ. Tất cả những nhãn hàng cao cấp, những chuỗi cửa hàng nổi tiếng, những quán café với không gian độc đáo hay siêu thị hiện đại đều sẽ xuất hiện tại tầng trung tâm thương mại rộng lớn của Stown Tham Lương Tecco Sài Gòn . Với những tòa đất nền cao đối diện trung tâm Huyện Phan Thiết, nơi mà sức sống, sự năng đông, nhộn nhịp luôn tràn ngập khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, và mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho Stown Tham Lương Tecco Sài Gòn . Nguồn năng lượng này tác động tích cực đến những hoạt động sống tại đây. đất nền Hamubay hấp thu nguồn năng lượng cũng tạo nên nhiều may mắn, sức khỏe cho cư dân.
Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Huyện Phan Thiết. Hamubay hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu đất nền Huyện Phan Thiết Phòng khách Ngoài những nội thất cao cấp được bàn giao, phòng khách còn được lót sàn gỗ cao cấp, chống cháy, chống ẩm, trần thạch cao chất lượng chuẩn, hệ thống điều hòa và đèn chiếu sáng cao cấp, hiện đại. Phòng ngủ lót sàn gỗ cao cấp. Hướng tới mục tiêu xây dựng cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân đất nền Hamubay, CĐT còn chăm chút cho cả giấc ngủ của cư dân. Không chỉ thiết kế để tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến luồn sinh khí, phòng ngủ đất nền Hamubay còn được lát sàn gỗ cao cấp, tạo nên không gian dễ chịu và thoải mái, dẫn lối cho giấc ngủ ngon của chủ nhân.
Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn Hamubay là điều dễ hiểu. Khách hàng quan tâm về uy tín của Công ty TNHH ĐTXD Trường Phúc Hải, có thể tham khảo các dự án được đơn vị này thực hiện thành công trước đó
Và đất nền Hamubay là một trong những dự án vượt trội, sức hút của dự án đến từ những yếu tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Tư vấn thông tin đất nền đất nền Hamubay một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/khu-do-thi-du-an-hamubay-phan-thiet/

Xem thêm thông tin