Dự án Q2 Thảo Điền không gian tiện nghi dân trí cao bàn giao uy tín

Căn hộ Q2 Thảo Điền không gian tiện nghi, kênh đầu tư tầm nhìn bao quát. Dự án cuộc sống thoải mái, địa chỉ tại đường Võ Trường Toản căn hộ trung tâm. Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền tầm vóc quốc tế, quận 2 phường Thảo Điền dân trí cao. Q2 Thảo Điền được thiết kế, xây dựng và quản lý bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan. Khu căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền góc nhìn quyến rũ, chủ đầu tư Frasers Property bàn giao uy tín. Phòng ngủ Q2 Thảo Điền được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Mặt bằng Q2 Thảo Điền tầm nhìn bao quát. Q2 Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Q2 Thảo Điền quận 2, cuộc sống thoải mái. Q2 Thảo Điền có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,.. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Q2 Thảo Điền sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, căn hộ trung tâm. Căn hộ Q2 Thảo Điền có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Dự án Q2 Thảo Điền, tầm vóc quốc tế. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Q2 Thảo Điền quận 2, góc nhìn quyến rũ. Tìm căn hộ Q2 Thảo Điền hãy gọi ngay để được cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như sản phẩm tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906 765 092

Xem thêm: Q2 Thảo Điền khách sạn 5 sao nơi lý tưởng view nhìn thông thoáng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *