Dự án Q2 Thảo Điền môi trường văn minh hợp phong thủy căn hộ đa dạng

Căn hộ Q2 Thảo Điền môi trường văn minh, khu đảm bảo uy tín chất lượng. Dự án dịch vụ đẳng cấp, toạ lạc Võ Trường Toản tiện ích tối ưu. Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền thông gió tự nhiên, thuộc quận 2 phường Thảo Điền hợp phong thủy. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền giao hòa thiên nhiên, được xây dựng bởi Frasers Property căn hộ đa dạng. Q2 Thảo Điền sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.

Phòng kinh doanh Q2 Thảo Điền uy tín chất lượng. Q2 Thảo Điền vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Q2 Thảo Điền quận 2, dịch vụ đẳng cấp. Hệ thống cấp điện Q2 Thảo Điền đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. Dự án Q2 Thảo Điền được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,…

Dự án Q2 Thảo Điền, tiện ích tối ưu. Thiết kế của Q2 Thảo Điền mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

Dự án Q2 Thảo Điền, thông gió tự nhiên. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Q2 Thảo Điền hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, giao hòa thiên nhiên. Thông tin chi tiết dự án Q2 Thảo Điền và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Chăm sóc khách hàng Phone – (+84)913756339

Xem thêm: Căn hộ Q2 Thảo Điền thoải mái thư giãn khu yên tĩnh thiết kế tiện lợi

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *