Dự án Q2 Thảo Điền tầm nhìn panorama khu đảm bảo địa thế vượt trội

Căn hộ Q2 Thảo Điền tầm nhìn panorama, khu dân trí vị trí thuận lợi. Dự án đô thị đẳng cấp, nằm tại khu vực Võ Trường Toản đơn giản sinh động. Khu dự án cao cấp Q2 Thảo Điền tọa lạc trung tâm, thuộc quận 2 phường Thảo Điền khu đảm bảo. Thiết kế căn hộ Q2 Thảo Điền Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,… Căn hộ dự án Q2 Thảo Điền vị trí thuận tiện, được xây dựng bởi Frasers Property địa thế vượt trội. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…

Dự án Q2 Thảo Điền, vị trí thuận lợi. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Q2 Thảo Điền, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Vị trí căn hộ Q2 Thảo Điền đô thị đẳng cấp. Đặc biệt tòa nhà được thiết lập một hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi – giải trí sang trọng gồm hồ bơi lớn, trung tâm spa cao cấp, phòng gym hiện đại, nhà hàng ẩm thực. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

Căn hộ Q2 Thảo Điền, đơn giản sinh động. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Q2 Thảo Điền rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Dự án Q2 Thảo Điền, tọa lạc trung tâm. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, vị trí thuận tiện. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0903 191 286

Xem thêm: Dự án Q2 Thảo Điền một kênh sinh lợi mang niềm tin trung tâm thành phố

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *