Dự án Q2 Thảo Điền thuận lợi giao thông khu an ninh lãng mạn tuyệt vời

Căn hộ Q2 Thảo Điền thuận lợi giao thông, sống thanh bình triển khai uy tín. Dự án kiến trúc đương đại, nằm trong khu vực đường Võ Trường Toản căn hộ đẳng cấp. Căn hộ dự án Q2 Thảo Điền ưu đãi khách hàng, khu vực quận 2 phường Thảo Điền khu an ninh. Q2 Thảo Điền mảng xanh bao quanh và dịch vụ phụ trội khác sẽ mang đến cảm giác ngây ngất khó tả mà chỉ những người sở hữu thật sự mới cảm nhận được… Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền khu vườn yên tĩnh, được xây dựng bởi Frasers Property lãng mạn tuyệt vời. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Dự án Q2 Thảo Điền, triển khai uy tín. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Q2 Thảo Điền ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Căn hộ Q2 Thảo Điền tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…

Q2 Thảo Điền quận 2, kiến trúc đương đại. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Q2 Thảo Điền là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Q2 Thảo Điền bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…

Mặt bằng Q2 Thảo Điền căn hộ đẳng cấp. Tất cả các căn hộ tại Q2 Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Dự án Q2 Thảo Điền, ưu đãi khách hàng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, khu vườn yên tĩnh. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Q2 Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0915916915

Xem thêm: Căn hộ Q2 Thảo Điền thiết kế hợp lý giá cập nhật khẳng định uy tín

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *