Khu căn hộ SaiGon Metro Mall Không gian sống tuyệt vời cho gia đình trẻ

Sài Gòn Metro Mall vietcomland.com quần thể căn hộ chung cư hạng sang sở hữu vị trí thuận lợi được đầu tư và xây dựng bởi DanhKhoi Houlding với tâm huyết và kiến tạo của CĐT hướng tới cuộc sống hiện đại, một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu tuyệt vời nhất cho cư dân đang trở nên tâm điểm nóng của thị trường bđs nhà đất trong thời gian gần đây.Vì vậy là một quý vị thông minh bạn không thể bỏ qua dự án chung cư này vì tiềm năng sinh lời của dự án chung cư là khá cao và hấp dẫn trong tương lai gần.

SaiGon Metro Mall

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com là sản phẩm cao cấp tiếp theo mang thương hiệu Netland, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Tây Nam của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án chung cư càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” DanhKhoi Houlding trong khả năng quyết định vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, khu căn hộ SaiGon Metro Mall sẽ mang đến không gian sống cao cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt bậc theo thời gian cho NĐT thức thời. Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Sài Gòn, có thể nói rằng, dự án căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding dẫn đến một dự án chung cư có thể đảm bảo chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi căn hộ chung cư hạng sang, sự sang trọng, tinh tế, hiện đại trong mỗi khu căn hộ SaiGon Metro Mall, nhưng vẫn đảm bảo được việc đi lại giao thông linh hoạt cho cư dân dự án chung cư mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

dự án căn hộ chung cư SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding Quận 8 sở hữu hệ thống tầng hầm tự động thông nhau được nối lièn giữa tầng hầm rộng hơn 5000m2 dự kiến sẽ chứa được hơn 500 otô & hơn 2000 xe máy, với hệ thống quản lý, phân luồng thông minh, đảm bảo trông giữ đầy đủ các phương tiện giao thông của cư dân và khách đến thăm. Tại nơi đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 – 45 cm và ba quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách… DanhKhoi Houlding mong muốn mang tới cho cư dân những không gian thư giãn bình yên, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc.Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án chung cư DanhKhoi Houlding cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà ở. Hơn nữa, vị trí dự án chung cư khu căn hộ SaiGon Metro Mall gần với khu vực Quận 8, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án chung cư hoàn thiện đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân quyết định dự án chung cư sinh sống tại đây.

Phân bố diện tích khu căn hộ SaiGon Metro Mall.

vietcomland.com không phải sản phẩm cao cấp đầu tiên mà DanhKhoi Houlding xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, DanhKhoi Houlding đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như Barya Citi, Sài Gòn Metro Mall, Nhà Bè Riverside, Queen Pearl… … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý vị và CĐT có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý vị của DanhKhoi Houlding. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án chung cư điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Khi dự án chung cư dự kiến mở bán, khu căn hộ SaiGon Metro Mall đã thu hút rất nhiều các quý vị cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích ngoại khu và nội khu dự án chung cư được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Với toàn bộ những ưu thế trên khu căn hộ SaiGon Metro Mall xứng đáng là một trong những căn hộ chung cư hạng sang danh tiếng Sài Gòn, là quyết định khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Thông tin tại