Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn mở bán trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay tức thì lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Sunshine City Sài Gòn

Khu chung cư Sunshine City Sài Gòn không khí ấm áp

Sở hữu vị trí đẹp hiếm có giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh, khu thành phố Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn được mệnh danh là “khu thành phố đáng sống bậc nhất” tại Tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Sunshine City Sài Gòn Sunshine Grouprất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Phú Thuận và Huỳnh Tấn Phát, đảm bảo sẽ làm giá trị tăng lên của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận 7. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: đường Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh. Các vị trí lớn.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết dễ làm bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Tại Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup, cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng xuất sắc ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều tiện lợi tìm thấy và để riêng cho cư dân của khu đô thị.

Chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn nhiều lựa chọn

Nhu cầu ở căn hộ chung cư ngày càng cao hơn bởi sự tiện ích, tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, tiên tiến và tiện lợi cho hoạt động gia đình, cho đến giá thành hợp lý làm nên những căn hộ chung cư thực sự thích hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Chính vì thế Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng phát huy tối đa những tinh hoa của các tòa chung cư cao cấp đi trước để tạo nên những môi trường sống vừa tiện nghi vừa ấm cúng. cùng với sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, các căn hộ tại đây còn được trang bị phần đông các thiết bị nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đọc thêm Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn : dự án căn hộ chung cư

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, Sunshine Center, Sunshine Garden , Sunshine Riverside…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án căn hộ chung cư Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án căn hộ chung cư phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về lộ trình đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Khu căn hộ Sunshine City Sài Gònđã mở bán đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, quý khách chú ý hãy nhanh tay phát triển thành một trong những chủ sở hửu của sản phẩm BĐS hấp dẫn này. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng Khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn mới nhất!