Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

dự án Apec Mũi Né là mô hình chung cư hạng sang nổi bật bậc nhất Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý vị. Mô hình chung cư hạng sang không chỉ mang đến cho chủ nhân căn hộ ngôi nhà lý tưởng để ở, để tận hưởng cuộc sống hiện đại mà còn có chức năng
Apec Mandala Wyndham

Dự án Apec Mandala Wyndham tiện ích đa dạng

Khu căn hộ chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham được chủ đầu tư xây dựng lên với 3 tiêu chí :”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” chắc chắn có vị trí trung tâm hành chính mới của Phan Thiết, cạnh hồ cảnh quan và tiếp giáp với mặt tiền huyết mạch của thành phố. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự tân tiến và năng động, liên kết vùng lý tưởng cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang đến sự tiện nghi trong cuộc sống hiện đại cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của quý vị.

Sống và làm việc tại dự án Apec Mũi Né , đương nhiên quý vị cũng được tận hưởng những tiện ích tại Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Hồ cảnh quan, công viên hồ cảnh quan sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong 1 không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là 1 điểm cộng về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà tân tiến cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi lý tưởng để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.

Apec Mandala Wyndham

Căn hộ Apec Mandala Wyndham sinh lời cao

Quy mô tòa Khu chung cư Apec Mandala Wyndham gồm có 2.982 căn hộ chung cư và được phân bổ với tỷ lệ tầng. Tại đây, quý vị có thể chọn lọc cho mình một trong 6 loại hình căn hộ với diện tích và hướng khác nhau. Với mỗi loại diện tích căn hộ chung cư kết hợp với hướng nhà sẽ thích hợp với nhu cầu sử dụng và tuổi, mệnh của từng gia chủ. Do đó, Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham được phân tích là có khả năng cung cấp phong phú nhu cầu của khách hàng. Các kiến trúc sư đã khéo léo chọn lọc những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham, giả sử như địa điểm đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Một điểm hấp dẫn không nên bỏ qua nữa đó chính là giá bán Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham. Không chỉ có giá tốt hơn đơn giá căn hộ chung cư lẽ thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham còn được ngân hàng danh tiếng VPbank còn đưa ra csbh giải thích với mức cho mượn và lãi suất cực “HOT”. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được giải thích vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham, khiến căn hộ này phát triển thành sự chọn lọc top đầu với quý vị tiềm năng. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Khu chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham trông chờ mang đến những quyền lợi vượt trội.

Bài viết liên quan