Khu chung cư Vincity Grand Park khẳng định thương hiệu nhiều diện tích

dự án chung cư cao cấp dự án Vincity Grand Park vietcomland.com VinGroup đã bắt đầu triển khai xây dựng, và dự định sẽ được chủ đầu tư ra hàng thị trường trong dịp năm 2018. Bài viết sẽ đi vào đánh giá và đánh giá giá trị của các căn hộ tại đây lúc được chào bán.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park khẳng định thương hiệu

Vị trí vietcomland.com xây dựng ngay tại Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên của Quận 9. Có thể nói, khu chung cư Vincity Grand Park sỡ hữu vị trí thuận lợi về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, dễ dàng thông thương, buôn bán.

Khu đô thị Chung cư Vincity Grand Park như một thiên đường sống với cuộc sống hiện đại như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng TP.HCM nhộn nhịp. Nơi đây sẽ hội tụ mọi tiện ích, dịch vụ bậc nhất và tân tiến nhất TP.HCM, như những khu mua sắm hàng đầu, trung tâm y tế quốc tế, trường học quốc tế, nhưng trung tâm vưi chơi giải trí hiện đại, khu du lịch, khách sản nghỉ dưỡng.

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park nhiều diện tích

khu chung cư Vincity Grand Park có đầy trường học quốc tế, TTTM, trung tâm y tế hiện đại, công viên,… Không những vậy Chung cư Vincity Grand Park còn có một mặt giáp sông, mang không khí mát lành, thoáng đãng đến cư dân. Để cho những giây phút thư giãn trong dự án căn hộ chung cư càng trở thành ý nghĩa chủ đầu tư tiếp tục cho xây dựng bãi cỏ dã ngoại trong nội khu dự án chung cư. Khu vực bãi cỏ dã ngoại này được tạo nên từ những thảm cỏ xanh mướt Bên cạnh hệ thống cây xanh xung quanh đã tạo nên một không gian nghỉ ngơi lý tưởng.

Để phù hợp với tiêu chí này, ban quản lý dự án Vincity Grand Park vietcomland.com đã trang bị sẵn một hệ thống quy định thật nghiêm ngặt về vấn đề giữ vệ sinh chung khu vực bên trong và khu vực xung quanh dự án chung cư. Điều này sẽ góp phần kêu gọi ý thức của người dân, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường chung cho thành phố. vietcomland.com được thiết kế mang một phong cách độc đáo. Các căn hộ của dự án căn hộ chung cư được chia thành nhiều loại: căn hộ từ một – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của từng đối tượng sử dụng. Diện tích từ 35m2 đến 90m2, theo tiêu chuẩn 4 sao.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com