Khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất – ý tưởng độc đáo, thiết kế tinh hoa

Chủ đầu tư khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất luôn mong muốn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng nhất. Vì thế, dù là khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư thì đều có thể tiện lợi sở hữu căn hộ giá rẻ tại khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất.

 9X NextGen

dự án căn hộ 9X NextGen Đường Thống Nhất

9X NextGen Đường Thống Nhất trung tâm thương mại

Đặc biệt, dự án 9X NextGen Hưng Thịnh nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 địa điểm xuất sắc để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Tọa lạc tại vị trí chiến lược dự án căn hộ 9X NextGen Đường Thống Nhất nằm trong quần thể Khu đô thị Hưng Thịnh, Bên cạnh đó dự án căn hộ 9X NextGen Đường Thống Nhất sở hữa rất nhiều lợi thế về địa điểm và các tiện ích lân cận.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Hồ Chí Minh mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Hồ Chí Minh ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn.Ngoài ra, tiện ích của dự án 9X NextGen Hưng Thịnh có thể nói là đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng: có trung tâm mua sắm, phòng tập gym, trung tâm y tế, nhà trẻ…Bạn sẽ không phải đi xa, bởi khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất được gói gọn, tổng hợp các khu chức năng. Điều đặc biệt hơn ở chung cư Nhà mẫu khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất là có không gian sống xanh- điều hết sức quan trọng trong đời sống hiện nay. Đó là điều mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm ở các dự án bất động sản chung cư.

Căn hộ chung cư 9X NextGen Đường Thống Nhất khu hiện đại

Thực tế các dự án bất động sản căn hộ chung cư giá rẻ, căn hộ cao cấp nói chung, số đông đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ 1 hoặc hai phòng ngủ. Tuy nhiên tại dự án căn hộ 9X NextGen Đường Thống Nhất , 100% căn hộ được thiết kế có từ hai đến ba phòng ngủ, trong đó căn ba phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng vật liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án bất động sản đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường bất động sản năm 2020 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển lâu dài và bền vững. Những yếu tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất còn may mắn nằm trong Khu đô thị Hưng Thịnh sở hữu hồ cảnh quan trước mặt đem đến không gian sống thoáng khí và không khí trong lành giảm bớt ô nhiễm đem đến 1 vùng đất hứa đẹp trong lòng Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại khu dự án cao cấp 9X NextGen Đường Thống Nhất.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/viva-plaza/

Xem thêm thông tin