Khu dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 – Điểm sáng BĐS Đông Vũng Tàu

Chỉ vừa bước qua năm 2022 nhưng số căn hộ hạng sang tại The Meraki mặt tiền đường 3/2 được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự quan tâm của KH với các dạng căn hộ hạng sang đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ CĐT với dự án. Nếu KH cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm mới, khu dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 sẽ là quyết định sáng giá.

The Meraki

khu căn hộ chung cư The Meraki Vũng Tàu

Dự án căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 cách ly tiếng ồn

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông Vũng Tàu đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của Vũng Tàu với hàng loạt dự án tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng thành phố có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các công ty và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự hiện đại và năng động, liên kết vùng hoàn hảo cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ mang đến sự tiện nghi trong đời sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của KH.

Tiện ích hoàn hảo cung cấp tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn dự kiến đưa đầy đủ một số loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với siêu thị và khu ẩm thực độc đáo…Từ những tiện ích vui chơi giải trí, nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim, khu siêu thị sầm uất, bể bơi cho đến trường học, bệnh viện… đều có mặt tại dự án với bán kính “vài bước chân” từ căn hộ hạng sang tại khu căn hộ chung cư The Meraki Vũng Tàu. Không phải mất công di chuyển xa xôi, các cư dân cũng được tha hồ tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất, được cung cấp mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất.

Dự án căn hộ chung cư The Meraki Danh Khôi đường rộng rãi

Như vậy, mọi KH đều có thể dự án cao cấp The Meraki dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi ổn định gia đình hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. khu dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo hai hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn đảm bảo phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu , khu dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên đẳng cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết đảm bảo sẽ đem tới quý cư dân tương lai ổn định gia đình tại nơi đây một đời sống hưởng thụ đúng nghĩa và hoàn hảo nhất. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được hỗ trợ vay không lãi suất đến thời khắc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của khu dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2, khiến căn hộ này trở thành sự quyết định top đầu với KH tiềm năng. Bảng giá khu dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 đã được cập, KH hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/gioi-thieu/