Masteri Thảo Điền chọn vị trí đẹp sống thanh bình trang trí tinh tế

Dự án cho thuê căn hộ masteri thảo điền chọn vị trí đẹp, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, sống thanh bình. Masteri Thảo Điền nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, trang trí tinh tế.

cho thuê căn hộ masteri Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Masteri Thảo Điền như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Trong tương lai tại khu căn hộ Masteri Thảo Điền sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

masteri apartment for rent Masteri Thảo Điền được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. cho thue masteri Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

cho thue can ho masteri thao dien Thiết kế của Masteri Thảo Điền mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Masteri Thảo Điền với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản. masteri apartment Ý tưởng thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng.

cho thuê căn hộ masteri Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Masteri Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 913 756 339  – tìm hiểu thông tin tiếng anh tại  trustleasing.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *