Q2 Thảo Điền hài lòng khách hàng gần trung tâm cộng đồng nhân văn

Căn hộ Q2 Thảo Điền hài lòng khách hàng, sống đẳng cấp diện tích linh hoạt. Dự án liên kết dễ dàng, nằm trên đường Võ Trường Toản không khí tự nhiên. Dự án cao cấp thân thiện môi trường, Vị trí căn hộ Q2 Thảo Điền khu vực quận 2 phường Thảo Điền gần trung tâm. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Q2 Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Khu căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền tiện ích hạng sang, được xây dựng bởi Frasers Property cộng đồng nhân văn. Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Q2 Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp.

Dự án Q2 Thảo Điền, diện tích linh hoạt. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Q2 Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…

Q2 Thảo Điền quận 2, liên kết dễ dàng. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, không khí tự nhiên. Căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Điểm nhấn kiến trúc của Q2 Thảo Điền là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Dự án Q2 Thảo Điền, thân thiện môi trường. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Q2 Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, tiện ích hạng sang. Căn hộ mẫu Q2 Thảo Điền với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84) 915 916 915

Xem thêm: Q2 Thảo Điền khu vực lý tưởng hiện đại nhất tuyến đường rộng rãi

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *