Q2 Thảo Điền không gian chuẩn mực phong cách resort cộng đồng cao cấp

Căn hộ Q2 Thảo Điền không gian chuẩn mực, trục đường chính thiết bị nhập khẩu. Dự án ưu đãi đặc biệt, toạ lạc đường Võ Trường Toản nằm giữa trung tâm. Dự án căn hộ ban công rộng thoáng, Vị trí căn hộ Q2 Thảo Điền thuộc quận 2 phường Thảo Điền phong cách resort. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương. Căn hộ Q2 Thảo Điền chuẩn mực sống mới, chủ đầu tư Frasers Property cộng đồng cao cấp. Những phân khu Q2 Thảo Điền mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại.

Dự án Q2 Thảo Điền, thiết bị nhập khẩu. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Q2 Thảo Điền quận 2, ưu đãi đặc biệt. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Q2 Thảo Điền: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Tiện ích nội khu căn hộ Q2 Thảo Điền: Công viên, hồ bơi và dịch vụ nhà hàng sang trọng, tất cả đều có ban công rộng và thoáng mát…

Dự án Q2 Thảo Điền, nằm giữa trung tâm. Tất cả các phòng ngủ tại Q2 Thảo Điền bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Dự án Q2 Thảo Điền, ban công rộng thoáng. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Q2 Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, chuẩn mực sống mới. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84) 906 765 092

Xem thêm: Q2 Thảo Điền cảnh quan hiện đại sống nhộp nhịp lối sống thoải mái

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *