Q2 Thảo Điền không gian lịch lãm thiết kế thoáng đô thị tương lai

Căn hộ Q2 Thảo Điền không gian lịch lãm, sống riêng tư lối sống văn minh. Căn hộ tiện ích đa dạng, toạ lạc đường Võ Trường Toản nhiều nền văn hoá. Dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền trải rộng view nhìn, khu vực quận 2 phường Thảo Điền thiết kế thoáng. Cư dân Q2 Thảo Điền là cộng đồng cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp… Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền lối sống hiện đại, đầu tư bởi Frasers Property đô thị tương lai. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Tiện ích Q2 Thảo Điền lối sống văn minh. Q2 Thảo Điền tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

Q2 Thảo Điền quận 2, tiện ích đa dạng. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Q2 Thảo Điền còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, nhiều nền văn hoá. Tại Q2 Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Q2 Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ cảm nhận được.

Dự án Q2 Thảo Điền, trải rộng view nhìn. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Giá bán căn hộ Q2 Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, lối sống hiện đại. Thông tin về dự án cao cấp Q2 Thảo Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84) 915 916 915

Xem thêm: Căn hộ Q2 Thảo Điền đảm bảo tiện nghi góc view rộng nằm cạnh trung tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *