Q2 Thảo Điền không khí tự nhiên giá cập nhật thiết kế thông minh

Căn hộ Q2 Thảo Điền không khí tự nhiên, nhiều chính sách diện tích tối ưu. Căn hộ thuận tiện kết nối, toạ lạc Võ Trường Toản quy hoạch cạnh sông. Căn hộ cao cấp Phòng kinh doanh Q2 Thảo Điền phong cách tự nhiên, quận 2 phường Thảo Điền giá cập nhật. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Q2 Thảo Điền đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền ngay mặt tiền đường, được phát triển bởi Frasers Property thiết kế thông minh. Tại Q2 Thảo Điền mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.

Dự án Q2 Thảo Điền, diện tích tối ưu. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Hệ thống đường giao thông nội bộ Q2 Thảo Điền nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố.

Q2 Thảo Điền quận 2, thuận tiện kết nối. Q2 Thảo Điền thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, quy hoạch cạnh sông. Tại Q2 Thảo Điền, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Q2 Thảo Điền chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Dự án Q2 Thảo Điền, phong cách tự nhiên. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, ngay mặt tiền đường. Về dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84) 906 765 092

Xem thêm: Q2 Thảo Điền trung tâm thương mại sống đẳng cấp cảnh quan tuyệt mỹ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *