Q2 Thảo Điền tổng thể hoàn chỉnh sinh nhiều lợi thông gió tự nhiên

Căn hộ Q2 Thảo Điền tổng thể hoàn chỉnh, đẹp hài hòa nằm ngay cửa ngõ. Căn hộ bán giá hấp hẫn, vị trí đường Võ Trường Toản phong cách sống resort. Dự án Q2 Thảo Điền vị trí đặc biệt, khu vực quận 2 phường Thảo Điền sinh nhiều lợi. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24. Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền phát triển tâm hồn, được phát triển bởi Frasers Property thông gió tự nhiên. Các tiện ích bên trong khu căn hộ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

Dự án Q2 Thảo Điền, nằm ngay cửa ngõ. Q2 Thảo Điền vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.

Q2 Thảo Điền quận 2, bán giá hấp hẫn. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án được chủ đầu tư Q2 Thảo Điền thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, phong cách sống resort. Tổng thể không gian kiến trúc của Q2 Thảo Điền được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Q2 Thảo Điền, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Dự án Q2 Thảo Điền, vị trí đặc biệt. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Q2 Thảo Điền, phát triển tâm hồn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Q2 Thảo Điền một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Phòng kinh doanh Q2 Thảo Điền và hỗ trợ Phone – (+84)906765092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *