Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyênđất nền đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ

Đây là dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại thăng long Bình Dương , đẳng cấp và sở hữu nhiều mảng xanh nhất toàn dự án, có vị trí khu vực trung tâm của Khu đô thị, liền kề Vườn toàn cầu trong lành với view nhìn thơ mộng về sông Bình Dương.
Thăng Long Central City

Shophouse Thăng Long Central City Bàu Bàng không khí ấm áp

thăng long bình dương sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Bàu Bàng, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu dân cư sầm uất. Từ đây, cư dân sinh sống có thể đi lại dễ dàng vào trung tâm và các quận phía Trung Tâm đô thị theo tuyến đường huyết mạch Một địa điểm xây dựng dễ dàng cho cư dân sống tại đây cũng là điều cần thiết để nhiều người chọn lọc Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên làm nơi an cư. thăng long bình dương sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Bàu Bàng, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và khu dân cư sầm uất. Từ đây, cư dân sinh sống có thể đi lại dễ dàng vào trung tâm và các quận phía Trung Tâm đô thị theo tuyến đường huyết mạch

dự án thăng long lai uyên là một dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thiết kế trở thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống đẳng cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. Tại Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên, hệ thống Dịch vụ tiện ích phải nói là hoàn hảo, mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại từ giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, ăn uống, thể thao đều có thể tìm thấy với chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5 sao Chưa dừng lại ở đó, tại thăng long bình dương chủ đầu tư còn mang lại những giá trị sống đích thực về cuộc sống hiện đại thể chất và tinh thần của cư dân. Môi trường sống tiện nghi với những nhu cầu về vật chất như mua sắm, ăn uống, đi lại cho tới những nhu cầu về tinh thần như giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an ninh … đều được tập trung phát triển đồng bộ.

Shophouse Thăng Long Central City Bình Dương phong cách riêng

Những người từng sống ở đất nền mới thấy đuợc tầm quan trọng và cần thiết của không gian yên tĩnh. Nhưng không phải khu đất nền nào cũng có được điều đó, dù khi mở bán các NĐT luôn đưa ra những tin tức có cánh cam đoan đảm bảo về vấn đề này. Hiểu được tình thật tại nhiều đất nền ở VN hiện nay, đội ngũ kiến trúc sư, phát triển thăng long Bình Dương đã rất chú trọng đến chi tiết này. Các đất nền biệt thự cao cấp được chia làm nhiều loại hình đất nền khác nhau từ nhà phố vườn, nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự sông lập. Ngoài ra,Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Thăng Long Central City

Mua thăng long Bình Dương của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và dễ dàng từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Đặc biệt, thăng long bình dương còn được ngân hàng VN thương tín trợ giúp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án đất nền biệt thự và nhà phố duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây chọn lọc hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng mang lại cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Đó là tất cả những nhân tố mà khi mua Shophouse Thăng Long Central City Lai Uyên mà khách hàng nên biết và tham khảo, để đưa ra chọn lọc đúng nhất..

Tìm hiểu thêm