The Tresor Residence quận 4 nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của chủ đầu tư

The Tresor Bến Vân Đồn là 1 dự án chung cư hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS trong nước, không chỉ bởi có chủ đầu tư là ông lớn trên thị trường bất động sản, mà còn bởi địa điểm cực kì hot của dự án chung cư tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Mọi tin tức được rò rỉ từ dự án chung cư về địa điểm của The Tresor Residence quận 4 luôn được khách hàng đón đọc và để ý rất nhiều. Dưới đây là những tin tức chính xác nhất mà chúng tôi cập nhật được về địa điểm “vạn người muốn” của dự án.

The Tresor Residence

Hệ thống tiện ích trọn vẹn tại The Tresor Residence quận 4

cho thuê The Tresor là dự án chung cư nằm phía Nam Tp. Hồ Chí Minh do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Dự án bất động sản được mở rộng với qui mô lớn, lại được sự ủng hộ, để ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, The Tresor Residence quận 4 trông mong sẽ tỏa sáng như 1 trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Nam thành phố. So với những dự án chung cư hiện nay tại khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence có vị trí thuận lợi và đẹp nhất lúc sở hữu địa điểm rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những khách hàng mua nhà để ở tại dự án chung cư có thể thỏa sức để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong 1 môi trường tốt nhất, xứng tầm với cao cấp của mình, có thể đem đến cho chính bản thân và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án căn hộ, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp tại dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence .Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường đi bộ ở The Tresor Bến Vân Đồn Không chỉ là phương pháp cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của The Tresor Residence quận 4 là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống ồn ào, ngột ngạt bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường đi bộ xanh mát, giúp bạn nhận ra thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất.

Nội thất cao cấp thiết kế xanh tại The Tresor Residence quận 4

cho thuê The Tresor Tổ hợp 2 tòa căn hộ chung cư với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tiên tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn căn hộ tại cho thuê The Tresor. Các căn hộ chung cư cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để gây ra những căn hộ chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án chung cư mà Tập đoàn Novaland gây dựng trên thị trường. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, toàn bộ đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Nghiên Cứu Thông tin The Tresor Residence quận 4 tại: Bảng giá nhà đất huyện cần giờ từ năm 2015 đến 2019

Ngoài những tiện ích sẵn có, The Tresor Residence quận 4 còn sở hữu vị trí thuận lợi tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, ngay giao lộ đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Từ dự án căn hộ, có thể lưu thông đến những quận trung tâm như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 một biện pháp nhanh chóng bằng đường vành đai trên cao. Tại đây dự án chung cư sở hữu được nhiều điều kiện lý tưởng để trở thành 1 thương hiệu mới, 1 điểm nhấn mới trên thị trường Bất động sản.