Thiết kế và nhà mẫu tại khu Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú

Một trong những mô hình bất động sản mới tại dự án chung cư Tecco Home An Phú đang rất được quý khách ưa chuộng bởi tính linh động trong mục đích sử dụng và khả năng đầu tư vĩnh viễn với lợi nhuận cao.

Tecco Home An Phú

Tìm hiểu thêm Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú kiến trúc rất riêng

khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú hiện nay đang lôi kéo rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư và những người dân đang quan tâm mua và thuê nhà ở bởi vị trí của dự án bất động sản đặc biệt dễ dàng và có rất nhiều giá trị tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại của người dân. Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú nằm ngay mặt tiền đường DT743, An Phú, Thuận An. Dự án căn hộ hạng sang này đặc biệt nằm giữa quần thể các dự án bất động sản căn hộ hạng sang, nhà phố, biệt thự cao cấp… Nhờ đó, cư dân của Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú sẽ được sống trong không khí nhộn nhịp, tiện ích ngoại khu đa dạng.

Nổi bật và lôi kéo đông đảo sự chú ý của quý khách trong năm nay, Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú được biết đến như 1 biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại và cao cấp tại trung tâm Bình Dương. Ngoài các điểm vượt trội như nhiều tiện ích xanh trong nội khu, vị trí mang lợi thế vàng lúc nằm giữa lòng trung tâm, gần nhiều trường học, trung tâm văn hóa lâu đời và các bệnh viện lớn; dự án bất động sản còn được Tổng công ty Tecco miền Nam“ưu ái” lúc có nhiều thiết kế riêng thích hợp với tập quán sinh hoạt của các gia đình Việt. Bên cạnh quần thể tiện ích nội khu hiện đại, cư dân sinh sống tại Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú còn thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng cách căn hộ cao cấp không xa bao gồm những loại hình từ trung tâm hành chính, văn hóa – xã hội, giáo dục, y tế, thương mại,…

Tecco Home An Phú ngập ánh sáng

Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của thế giới hiện đại giúp đem lại không gian sống rộng rãi, xứng tầm 1 khu dân cư cao cấp hàng đầu Thuận An. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế hàng đầu đem lại cho quý khách những sản phẩm căn hộ cao cấp hiện đại nhất. Trong GĐ này, không gian xanh vẫn là chủ đạo. CĐT Tổng công ty Tecco miền Nam đã dành đa số diện tích cho hàng nghìn cây xanh cùng nhiều khuôn viên khu vườn hoa trái nhỏ xinh. Màu xanh gần như bao phủ tất cả dự án bất động sản. Từ những con đường nội khu rợp bóng cây, những vườn hoa nhỏ đầy sắc màu, những bãi cỏ rộng, những khu vườn duyên dáng trong những căn hộ của Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú….

Tecco Home An Phú

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/opal-boulevard/

Khu đô thị Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú không chỉ là nơi tuyệt vời để ổn định gia đình mà còn tuyệt vời để lạc nghiệp với phương án cho thuê, từ căn hộ đến khu thấp tầng rồi đến khu văn phòng. Vị trí đắc địa của dự án bất động sản đảm bảo tiềm năng tăng giá và đảm bảo được lượng khách thuê luôn ở mức cao. Khu Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú hứa hẹn đạt tiêu chuẩn số 1, chủ đầu tư trông chờ mang đến cho người sử dụng tổng thể tất cả mọi sự tiện nghi hiện đại và không gian sống thư giãn tha hồ bậc nhất của 1 khu căn hộ chung cư mang phong cách châu Âu cổ điển kết hợp với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với Khu căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một biện pháp chu đáo và chất lượng không gian sống cũng đã được nâng cao hơn.

Xem thêm