Tiện ích sống phong phú tại dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Tổ hợp Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com – dự án bất động sản mang địa điểm độc tôn ngay ở trung tâm hành chính mới của Vũng Tàu. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.

Vietpearl Gành Hào

Hệ thống tiện ích xanh dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

khu chung cư hạng sang Vietpearl Gành Hào được xây dựng trên mảnh đất nằm tại 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu. Dễ dàng kết nối với các đường lớn như Trần Phú… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu thế nổi bật cùng địa điểm nổi bật đó chính là sức hút đến từ dự án bất động sản này. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ như mơ tại khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án căn hộ sẽ mang lại cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án bất động sản này và cư dân vùng lân cận.

Từ lâu Dự án Vietpearl Gành Hào vietcomland.com đã được biết đến là khu dân cư sống xanh, có không gian sống trong lành đẹp bậc nhất khu vực.. Được CĐT phát triển bằng toàn bộ tâm huyết.. Các sản phẩm trong dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào như là căn hộ chung cư giá rẻ, biệt thự, luôn được quý khách hàng hưởng ứng và phản hồi rất tích cực.. Với mật độ xây dựng dự án bất động sản rất thấp chỉ 35%. Vị trí tách biệt hẳn với các khu dân cư và các căn hộ chung cư khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của khu dân cư khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long Bên cạnh kinh nghiêm phát triển dự án bất động sản The Emerald trước đó. Chắc chắn dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào sẽ mang tới một không gian sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây!

Nội thất đẳng cấp thiết kế xanh tại dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Dự án căn hộ chung cư kết hợp giữa đường nét phương Tây và lối kiến trúc phương Đông. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ chung cư đều được sắp đặt hướng về phía hồ sinh thái. Nhằm tận dụng từ lòng hồ trọn vẹn nguồn gió mát thiên nhiên trong lành thổi lên. Nhờ mật độ xây dựng thấp. khu căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào mang lại cho bạn cảm nhận không thua các khu nghỉ dưỡng hàng đầu. Bởi dao động cách và số lượng hợp lý. Bạn có thể vừa cảm nhận được sự riêng tư cần thiết với một không gian bình yên, tĩnh lặng. Vừa có thể hoà nhập trong một cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ bao quanh. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như một tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng dẫn đến hàng loạt chất liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

vietcomland.com

Theo hợp đồng nội thất bàn giao căn hộ chung cư cho khách hàng. dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào sẽ được bàn giao tiêu chuẩn đẳng cấp full nội thất chất lượng . Đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất. Cho quý khách hàng có thể nhận nhà ở ngay nhằm tiết kiệm thời gian. Tranh mất nhiều thời gian hoàn thành căn hộ chung cư. Lựa chọn sống tại dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào, cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống hiện đại trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp. Quý khách quan tâm dự án bất động sản và có nhu cầu nhận bảng hàng dự án căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.