Vincity Grand Park và những điều Khách hàng cần biết

Sở hữu vị trí đắc địa, phong phú tiện ích cùng nhiều lợi thế, Vincity Grand Park Vingroup chính là sự chọn lọc tốt nhất cho cư dân Tp.Hồ Chí Minh.

Vincity Grand Park

An toàn an ninh tuyệt đối tại Vincity Grand Park

khu dự án Vincity Grand Park Vingroup là dự án căn hộ chung cư thuộc Tập đoàn Vingroup với vị trí kim cương tại đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, trung tâm Quận 9 đem đến nhiều giá trị cho dự án căn hộ chung cư cao cấp này. Đây là một vị trí sầm uất hội tụ sự phát triển kinh tế – xã hội. cùng với đó, những chính sách ưu đãi lớn khi đến với dự án căn hộ chung cư là điểm thu hút lớn quý khách và các nhà đầu tư. dự án chung cư Vincity Grand Park mà gia đình định mua nằm tại tốt, thích hợp với việc kết nối của cả gia đình, nếu gia đình có 2 vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao một chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc kết nối ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

Tiện ích Vincity Grand Park Vingroup rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Đều có trường tiện lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Bao quanh khu dự án Vincity Grand Park Vingroup là các tiện ích dịch vụ tân tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Chính sách tư vấn quý khách hấp dẫn của Vincity Grand Park

Giá trị dự án chung cư Vincity Grand Park về cuộc sống hiện đại của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích tư vấn cho cuộc sống hiện đại và việc kết nối khi sinh sống tại một chung cư. Vincity Grand Park chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có một điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của một ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã quan tâm cân bằng giữa tạo không gian sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. Lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho căn hộ chung cư.

Nghiên Cứu Thêm Vincity Grand Park : tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park

Khách hàng đang sinh sống và công tác quen tại khu vực Phường Long Bình, Quận 9. Hoàn toàn có thể xem xét tin tức của Vincity Grand Park do vị trí thích hợp tiện lợi kết nối cho cư dân. Vincity Grand Park được xem là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của một CĐT minh bạch, uy tín và thân thiện. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Để được tư vấn chi tiết về Vincity Grand Park, quý khách vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline phòng kinh doanh.

Thông tin tại: Q2 Thảo Điền